Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên, mọi người sẵn sàng bỏ một khoản tiền ra để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn do đó các Salon tóc luôn là điểm đến của rất nhiều người. Vì vậy việc lựa chọn học cắt tóc và quyết định mở Salon sau khi học là một lựa chọn thông minh. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các Salon lớn và được trả một mức lương hoàn toàn xứng đáng. Nếu tay nghề của bạn đã hoàn thiện thì bạn lại vô cùng dễ dàng để trở thành chủ Salon của chính mình và chắc chắn con số thu nhập luôn là những con số lớn. Học viện Tuấn Martin tự hào là một trong những trung tâm đào tạo học cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội.

Tuấn Martin – Nơi đào tạo ra những cây kéo vàng

Tuấn Martin cam kết mang đến những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao ngắn và dài hạn giúp mang đến những kiến thức về nghề tóc vững chắc cho các học viên chưa biết về nghề cũng như các nhà tạo mẫu mong muốn được quay trở lại cơ bản cũng như bổ sung thêm các kiến thức kỹ thuật mới.

Hơn thế nữa, Học viên còn được đào tạo các kiến thức Marketing, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng… chúng tôi tin tưởng rằng Tuấn Martin hoàn toàn có thể tạo nên những con người mới, tạo nên những lớp thợ kế cận có thể không hoàn hảo nhưng sẽ hoàn thiện.

Tuấn Martin đào tạo tóc chuyên nghiệp
Tuấn Martin đào tạo tóc chuyên nghiệp

Học cắt tóc tại Tuấn Martin bạn được gì? .

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng học chất lượng đạt tiêu chuẩn Toni&Guy quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc, có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm nghề, tốt nghiệp tại Toni&Guy Singapo, Vidal Sasson Shanghai. Đây là điều kiện thuận lợi cho các học viên khi được tiếp xúc với một nền kiến thức chuẩn Quốc Tế.
 • Giáo trình học của Tuấn Martin được nghiên cứu, xuất bản để dễ hiểu nhất nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn Quốc Tế, giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, học nhanh nhất, và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học.
 • Tuấn Martin đã đầu tư riêng 1 salon để các học viên thực hành trên mẫu thật, rất ít trung tâm đào tạo làm được điều này, nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp cho các học viên để nắm bắt các kiến thức thực tế trong nghề tóc.

Tuấn Martin đào tạo những gì?

 • Khóa học gội đầu massage, sấy tạo kiểu chuyên nghiệp.
 • Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp.
 • Khóa học cắt tóc nữ chuyên nghiệp.
 • Khóa học hóa chất uốn/ duỗi/ nhuộm chuyên nghiệp
 • Khóa học cấp tốc toàn khoa
 • Khóa học dành cho người lớn tuổi
 • Khóa học nâng cao thiết kế theo hình khối, điểm rơi của tóc.
 • Khóa học kỹ năng mềm, giao tiếp với khách hàng.
 • Khóa học Marketing, giúp gia tăng, thu hút khách hàng
Học viên tại khóa học làm tóc nữ chuyên nghiệp

Xem chi tiết các khóa học tại đây

Học phí: Ưu đãi duy nhất chỉ còn 7.000.000 đồng

Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6

 • Sáng: 9h30 – 12h
 • Chiều: 13h30 – 16h30

Tại Tuấn Martin, thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 20-30%, và thực hành 70 – 80%. Ngoài giờ thực hành, chúng tôi còn tổ chức các chương trình cắt tóc MIỄN PHÍ để học viên có cơ hội trải nghiệm trên mẫu thật, giúp nâng cao tay nghề, rút ngắn thời gian và chi phí đào tạo.

Học cắt tóc bài bản tại học viện tóc Tuấn Martin Hà Nội

 

Với Slogan ”Thổi hồn cho tóc Việt”, Học viện Tuấn Martin luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu đào tạo một thế hệ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sáng tạo, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế
Sứ mệnh của học viện tócTuấn Martin là đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc hoàn thiện cả về đạo đức, tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng làm nghề!

THỔI HỒN CHO TÓC VIỆT – HỌC VIỆN TÓC TUẤN MARTIN

Địa chỉ: 40 Đỗ Quang – Trung Hoà – Cầu Giấy – HN

Hotline: 0989663636

Page : Tuấn Martin – Thổi Hồn Cho Tóc Việt