Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa ” học viện tóc ” thì hàng ngàn kết quả sẽ hiện lên. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để học nghề tóc là điều không dễ. Tuy nhiên để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì bạn chắc chắn phải tìm một cơ sở đào tạo nghề làm tóc chất lượng để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Tại Hà Nội, sự phát triển của nền kinh tế, xã hội dẫn đến nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao. Đó cũng là lý do mà các bạn trẻ lựa chọn cho mình nghề tóc với mong muốn về thu nhập cao và phát triển bản thân liên tục. Nhưng một thực trạng phổ biến đó là nhiều cơ sở tuyển sinh lấy số lượng ồ ạt, không đảm bảo được chất lượng giảng dạy, điều này làm lãng phí tiền bạc và thời gian của các bạn thực sự có đam mê với nghề tóc. Nắm bắt được điều này, Tuấn Martin đã được thành lập với mục tiêu chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trở thành hiện thực.

D0257983af614b3f1270
Đào tạo tóc chuyên nghiệp tại học viện tóc Tuấn Martin

Với Slogan “thổi hồn vào tóc Việt” – Tuấn Martin nỗ lực không ngừng để góp phần làm cho nghề tạo mẫu tóc của Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, bắt đầu từ việc đào tạo ra những nhân tài có tâm, có tầm, luôn vận động và sáng tạo không biết mệt mỏi.

Tuấn Martin đã xây dựng một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại, giúp các học viên phát huy tối đa năng lực trong quá trình học tập. Một điểm cộng nữa dành cho học viện chính là các giảng viên đã đưa tâm huyết, kiến thức thức chuyên sâu của mình vào từng bài giảng. Hiện tại, cơ sở đào tạo này đang có rất nhiều các khóa học và chương trình ưu đã học phí cho học viên.

Đánh giá của học viên về học viện tóc Tuấn Martin:

Đánh giá của học viên đã và đang tham gia các khóa đào tạo chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng giảng dạy tại Tuấn Martin. Họ đã có những trải nghiệm thực tế, có thể là những so sánh sau khi học ở các học viện trước.

Bạn Gia Hân chia sẻ: Các giảng viên luôn cập nhật xu hướng tóc mới nhất, để học viên liên tục nâng cao kĩ năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở giảng dạy và dụng cụ học tập rất đầy đủ, hiện đại. Giúp bạn phát huy tối đa khả năng bản thân.

2ffaff9aa71843461a09

Dưới đây là đánh giá của bạn Qúy: Với sự thành công như hiện nay, Salon tóc của tôi đã có lượng khách hàng lớn luôn ủng hộ. Tất cả là nhờ sự giảng dạy kĩ thuật cao của anh Tuấn Martin và đội ngũ anh chị giảng viên tại học viện tóc Tuấn Martin bậc nhất Hà Nội. Bạn nào đang phân vân, chọn lựa học viện tóc uy tín thì mình cho lời khuyên nên chọn Tuấn Martin nhé. Người thật việc thật là mình luôn này. Giáo trình chuẩn Toni&Guy Singapore, cơ sở vật đầy đủ, học được thực hành nhiều hơn 80% đấy. Trong thời gian học, mọi người rất nhiệt tình, giảng dạy cực kì dễ hiểu, a Tuấn luôn tạo điều kiện để mỗi học viên phát huy được hết khả năng của mình, chưa qua được học lại hoàn toàn miễn phí nhé.

831acb7993fb77a52eea

Đánh giá của bạn Hà: Thầy dạy cực kỳ có tâm, không dấu nghề. Mình có thể nói là một đứa tiếp thu hơi chậm nhưng thầy vẫn nhẹ nhàng chỉ bảo đến bao giờ mình làm tốt thì thôi. Ở đây thì thời gian được thực hành tương đối nhiều nên kỹ năng của các bạn lên rất nhanh. À các bạn ở xa khỏi phải lo chỗ ăn ở nhé, cứ đến học sẽ được các thầy giúp đỡ. Nói chung là không có điểm gì để chê cả

2019 07 26 140759

Còn hàng ngàn đánh giá tốt cho Học viện Tuấn Martin: Tôi muốn viết lên đây để cảm ơn Học viện đã chắp cánh ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc cho tôi. Tôi có đam mê làm tóc từ nhỏ, nhưng vì hoàn cảnh nên tôi cứ chần chừ không dám đăng ký học. Rồi đọc được tin Học viện có giảm giá cho những người có hoàn cảnh như tôi, tôi lại càng có động lực đi học. Thật sự chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, thầy giáo luôn quan tâm, theo dõi từng thao tác xem chúng tôi đã làm đúng chưa. Bên cạnh đó thày cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để kỹ năng của học viên ngày càng phát triển. Các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao được thày dạy hết sức chi tiết, dễ hiểu. Tóm lại, đây là địa điểm lý tưởng cho mọi người phát triển nghề làm tóc nhé.

D11da760ffe21bbc42f3

Bạn Luyến chia sẻ: Mới hoàn thành khóa học bên Tuấn Martin, Giảng viên có kinh nghiệm, không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn những kinh nghiệm đời thường rất thực tế.

028341ef196dfd33a47c

Một chia sẻ rất ngắn gọn nhưng ý nghĩa của bạn Đậu Đậu: Mình đã học qua 2 nơi đào tạo về tóc nhưng kỹ thuật nhuộm vẫn cực kỳ yếu. Sau đó mình quyết định đi học thêm 1 khóa học về nhuộm để tự mở Salon riêng. Qua sự giới thiệu của một người bạn, mình đã đăng ký học tại Tuấn Martin. Thực sự mình muốn cảm ơn thầy rất nhiều, không những nắm vững kiến thức về nhuộm, mình còn được học thêm cả kỹ năng mềm, cái này rất ít nơi dạy. Chúc Học viện thành công hơn nữa để đào tạo ra nhiều người tài năng trong nghề tóc.

2019 07 26 141014

Bạn Hương đã có thời gian gắn bó với học viện là 4 tháng chia sẻ rằng: Tuấn Martin là địa điểm lý tưởng cho những bạn đang muốn phát triển nghề tóc. Mình đánh giá rất cao học viện ở chỗ đã đầu tư hẳn 1 salon cho các học viên thực hành trên tóc thật thường xuyên. Trong quá trình làm trên mẫu, giảng viên luôn sát sao, chỉ dẫn từng kỹ thuật nhỏ nhất. Trong môi trường chuyên nghiệp như vậy, kỹ năng của bạn phát triển rất nhanh, thường 1 khóa học kéo dài 3-5 tháng nhưng với sự quan tâm dẫn dắt của thày, bạn có thể tốt nghiệp nhanh hơn dự kiến. Đây là những trải nghiệm mình đã nhận được khi học tại Tuấn Martin. Mong rằng nó sẽ có ích cho các bạn!

2019 07 26 140833

Thêm một trải nghiệm thực tế: Mình vừa tốt nghiệp khóa học nghề tóc tại Tuấn Martin xong, rất là tự tin nhé. Phải nói là quá may mắn, lúc đầu ở quê tính lên Hà Nội học nghề. Mà không biết học đâu tốt, học phí sao, ăn ở như nào. Được các anh chị trong cộng đồng nghề tóc giới thiệu tới Tuấn Martin. Quả đúng như những lời khen, ở đây mọi người tư vấn nhiệt tình, học phí được ưu đãi rất hợp lý và còn miễn phí chỗ ở nữa. Quá trình học được thực hành rất nhiều phải hơn 80% đấy, các thầy cô nhất là thầy Tuấn tận tâm giảng dạy lắm, giáo trình hiện đại chi tiết chuẩn Toni & Guy Singapore nhé. Nếu bạn đang phân vân, thì Học viện tóc Tuấn Martin là sự lựa chọn đúng đắn và quá đáng tin cậy đó ạ.
Chúc bạn sớm chọn được địa chỉ học uy tín để có thể phát triển niềm đam mê của mình.

 Học viện tóc Tuấn Martin chính là "thổi hồn vào tóc Việt"

Học viện tóc Tuấn Martin chính là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên đang theo đuổi nghề tóc. Hãy đăng ký tham gia các khóa học tại đây để được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đừng quên để lại đánh giá và chia sẻ học viện đến tất cả mọi người qua:

Fanpage: Tuấn Martin – Thổi hồn cho tóc Việt

Google: Học viện tóc & đào tạo nghề Tuấn Martin