Tại sao chọn học cắt tóc tại Học viện Tuấn Martin?

  • Học viên sẽ THÀNH THẠO NGHỀ TÓC với sự giảng dạy của đội ngũ GIẢNG VIÊN có kiến thức chuyên sâu về nghề.
  • Thực hành trên TÓC THẬT, NGƯỜI THẬT.
  • Học viên sẽ được đào tạo đến khi thành thạo TOÀN BỘ KỸ NĂNG về tóc: cắt, duỗi, uốn, nhuộm… với giáo trình khoa học, dễ tiếp thu.
  • Sau 4 đến 6 tháng học tập, học viên có cơ hội làm việc tại các salon lớn trên toàn quốc hoặc trở thành chủ Salon của riêng mình
  • Hỗ trợ CHỖ Ở cho học viên ở xa

Thực hành cắt tóc như nào là hiệu quả?

Với các bạn trẻ đang có mong muốn được bước chân vào ngành tóc, thì băn khoăn lớn nhất chính là nên theo học nghề tóc ở đâu để được học trong một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả. Bởi vì vấn đề chất lượng dạy và học trong ngành tóc có đặc thù mỗi nơi sẽ có một cách dạy khác nhau, không nơi nào giống nhau về cả lý thuyết với phương pháp thực hành.

Tại Tuấn Martin, học viên không chỉ được thực hành trên mẫu ma-nơ-canh mà còn được thực hành cắt tóc trên mẫu thật ngoài trời. Sau những giờ học lý thuyết trong lớp học thì những giờ cắt tóc MIỄN PHÍ NGOÀI TRỜI không chỉ rèn luyện các kỹ năng đó, còn là NIỀM VUI khi đem lại những kiểu tóc đẹp cho người khác.

Hoạt động thiện tâm

Học viện Tóc Tuấn Martin tự hào là một trong những địa điểm đào tạo dạy cắt tóc lớn và uy tín tại Hà Nội. Sở hữu không gian rộng lớn cùng với số lượng lớn trang thiết bị hiện đại đủ để biến ước mơ thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của hàng nghìn người thành hiện thực.

Các giảng viên tại đây nhận thức được rằng nếu chỉ học lý thuyết chưa bao giờ là đủ, học phải đi đôi với hành. Đặc biệt với các yêu cầu kỹ thuật tỉ mỉ trong nghề tóc thì thực hành nhiều là cực kỳ quan trọng.

Khi học nghề tóc tại Học viện, các bạn còn được thực hành với khách hàng trực tiếp. Học viện Tuấn Martin đã xây dựng một phòng dành riêng cho Học viên thực tập. Với sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên, Học viên có thể thoải mái tôi luyện tay nghề một cách tốt nhất mà không phải nơi nào cũng có thể tạo điều kiện như vậy.

Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin

Tuấn Martin luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể thỏa sức sáng tạo các mẫu tóc và phát triển kỹ năng tạo kiểu. Sau 4-6 tháng học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cắt tóc cũng như là kỹ thuật xử lý hóa chất, các thao tác tạo mẫu uốn, duỗi….  Khi đã nắm vững được kiến thức, các bạn sẽ được các chuyên gia tóc dẫn lối để có thể tự phát huy hết khả năng sáng tạo của chính bản thân.

Mô hình “thực hành cắt tóc ngoài trời” không còn xa lạ với người dân thủ đô. Ý tưởng này không chỉ giúp học viên nâng cao tay nghề mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Nếu để các học viên chỉ loay hoay trong tiệm, không biết khi nào mới tiến bộ được bởi số lượng khách hàng và đối tượng khách hàng luôn ở mức hạn chế. Đưa các học viên ra đây cắt tóc, họ nhanh tiến bộ hơn nhiều vì tất cả cùng được thực hành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC HÀNH NGOÀI TRỜI CHO HỌC VIÊN:

Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin
Thực hành cắt tóc trên mẫu thật
Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin
Chương trình cắt tóc miễn phí của Học viện tóc Tuấn Martin

Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin

Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin

Thực hành cắt tóc ngoài trời tại học viện Tuấn Martin

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viện tóc Tuấn Martin đem đến trọn bộ quy trình giảng dạy được tinh chuẩn từ giáo trình nước ngoài, học viên sẽ được học 1 cách toàn diện tất cả các kĩ năng về nghề tóc như cắt – uốn – sấy – tạo kiểu, song hành cùng với nó là những kĩ năng mềm được hỗ trợ cùng giúp các bạn có hành trang kiến thức vững chãi để sau 4 đến 6 tháng, các bạn hoàn toàn tự tin mở salon riêng, làm chủ kinh doanh của bản thân


THỔI HỒN CHO TÓC VIỆT – HỌC VIỆN TÓC TUẤN MARTIN

Hotline: 0989663636

Page : Tuấn Martin – Thổi Hồn Cho Tóc Việt